Máy chiếu bị đốm trắng là làm sao?

Máy chiếu bị đốm trắng là làm sao?

Hằng ngày Tech Plaza nhận được không ít câu hỏi liên quan đến việc màn hình máy chiếu xuất hiện đốm trắng của các khách hàng nên hôm nay Tech Plaza xin chia sẻ lỗi máy chiếu bị đốm trắng lên Web để bạn đọc có thể hiểu hơn về lỗi này từ nguyên nhân đến cách khắc phục.

Hiện nay những dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP với những chip DMD thì việc gặp lỗi máy chiếu bị đốm trắng là điều bình thường sau một thời gian sử dụng, liệu đó có phải là dấu hiệu máy chiếu của bạn đã hết “giá trị” ? nếu không có cách nào khắc phục hiện tượng này không?

máy chiếu bị đốm trắng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy chiếu bị đốm trắng.

Các dòng máy sử dụng công nghệ DLP hiện nay đó chính là Optoma, Inforcus, Nec,…cấu tạo của dòng máy là sử dụng chip DMD để tạo hình ảnh trên màn chiếu.

Chip DMD là một chip xử lý ánh sáng trong công nghệ DLP với sự tích hợp hàng ngàn bi gương nhỏ, nếu một vi gương nhỏ trong hàng ngàn vi gương bị lỗi thì ánh sang qua chip không được xử lý hết dẫn đến hiện tượng xuất hiện những đốm trắng trên màn hình máy chiếu.

Sử lý lỗi máy chiếu bị đốm trắng cực nhanh tại Tech Plaza.

Khi bạn thấy chiếu máy chiếu của mình xuất hiện những đốm trắng thì hãy ngay lập tức mang sản phẩm đến trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín nhất trên địa bàn để nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ kỹ thuật viên.

Máy chiếu là một thiết bị điện tử hiện đại, cần một sự hiểu biết cũng như tay nghề cao mới có thể thay thế chip DMD, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thay thế bạn cũng có thể phải “tạm biệt” máy chiếu của mình mãi mãi.

Tại sao nên chọn sửa chữa máy chiếu tại Tech Plaza ?

Nhiều người trong ngành vẫn rỉ tai nhau là đến với TechPlaza để sửa chữa máy chiếu sẽ không bao giờ phải hối hận, trên thực tế đúng là vậy. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với:

        Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt.

        Chất lượng sửa chữa được đảm bảo.

        Linh kiện, phụ tùng thay thế (nếu cần) đều là hàng chính hãng.

        Giá thành dịch vụ cực “mềm mại” có thể nói rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy gọi đến số hotline 04 32 000 468 của Tech Plaza nếu chiếc máy chiếu bị đốm trắng hoặc xảy ra các sự cố hư hỏng khác, TechPlaza sẽ đảm bảo máy chiếu của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định sau khi “qua tay” nhân viên của Tech Plaza.

/ Lỗi thường gặp

Chia sẻ