Máy chiếu bị giật hình, nguyên nhân và cách khắc phục.

Máy chiếu bị giật hình, nguyên nhân và cách khắc phục.

Không chỉ làm giảm chất lượng của buổi thuyết trình mà hiện tượng máy chiếu bị giật hình còn khiến người xem cảm thấy cực kì khó chịu mắt, vậy chúng ta phải làm gì khi chiếc máy chiếc của mình gặp phải trường hợp này, hãy cùng Tech Plaza tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục máy chiếu bị giật hình.

Hiện tượng máy chiếu bị giật hình không còn xa lạ với những chiếc máy chiếu đã có thời gian sử dụng khoảng hơn 1 năm, hằng ngày Tech Plaza cũng nhận được không ít các cuộc gọi hỏi về lỗi máy chiếu này, sau đây là chia sẻ của nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất của Tech Plaza.

Nguyên nhân máy chiếu bị giật hình.

Khi thấy máy chiếu của mình có hiện tượng giật hình thì bạn có thể xét đến các nguyên nhân sau:

Thứ nhất, do cáp bị hỏng.

Trên thực tế nếu cáp kết nối của bạn bị hỏng, bị mòn sẽ dẫn đến khả năng tiếp xúc kém gây nên các hiện tượng giật hình, nháy hình cực khó chịu.

Thứ hai, do LCD bị hỏng.

Thực sự không vui khi phải thông báo cho bạn nguyên nhân này bởi khi LCD bị hỏng thì bạn không còn cách nào khác là phải thay chúng càng sớm càng tốt.

Cách khắc phục máy chiếu bị giật hình.

Trước tiên bạn hãy thử cắm lại các cáp kết nối để chắc chắn chúng đã được cắm đúng và đủ chặt, thứ hai bạn thử reset lại cài đặt của máy chiếu nếu vẫn không thành công thì chỉ còn cách xách chiếc máy chiếu đó của bạn đến một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín gần nhất trên thị trường để “phục hồi” lại nó thôi.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu bị giật hình nhanh nhất.

Đối với hiện tượng máy chiếu bị giật hình thì đội ngũ nhân viên của Tech Plaza chỉ cần khoảng 2 phút để tìm ra nguyên nhân và mất khoảng 2 tiếng để khắc phục lỗi hư hỏng này và chắc chắn bạn sẽ được thay những tấm LCD chính hãng đến từ nhà sản xuất, quá tuyệt vời đúng không bạn?

Hãy nhớ gọi đến số hotline 04 32 000 468 nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy chiếu bị giật hình hoặc các lỗi máy chiếu khác nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị điện tử này tốt nhất trong thời gian chờ đợi lấy máy.

/ Lỗi thường gặp

Chia sẻ