Máy chiếu bị mờ nguyên nhân và cách khắc phục.

Máy chiếu bị mờ nguyên nhân và cách khắc phục.

Bạn thấy lo lắng khi chiếu máy chiếu của mình bị mờ, hình ảnh không còn rõ nét sau một thời gian sử dụng, bạn không biết đó có phải dấu hiệu xấu báo hiệu chiếc máy chiếc của mình sắp “ra đi” hay không? Hãy cùng TechPlaza tìm hiểu chi tiết về lỗi máy chiếu bị mờ nhé.

Hiện tượng máy chiếu bị mờ không phải là một hiện tượng khó gặp khi sử dụng máy chiếu đặc biệt là đối với những chiếc máy chiếu đã có thời gian sử dụng khoảng trên 1 năm và TechPlaza khẳng định đây cũng không phải là dấu hiệu để bạn từ bỏ chiếc máy chiếu của mình bởi trên thực tế những nhân viên của Techplaza đã sửa chữa thành công tất cả những chiếc máy chiếu bị mờ.

Nguyên nhân máy chiếu bị mờ.

Với hiện tượng máy chiếu bị mờ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của TechPlaza đã đưa ra những nguyên nhân như sau:

        Đầu tiên bóng đèn máy chiếu đã quá tuổi thọ: bình quân bóng đèn của máy chiếu có tuổi thọ khoảng 10.000 giờ ở chế độ tiết kiệm điện năng lượng, hay có thể lên đến 20.000 giờ với máy chiếu sử dụng công nghệ LED.

        Bạn không có cách dùng cũng như bảo quản máy chiếu đúng cách: ví dụ bạn để quá nhiều bụi bẩn dính vào các tấm Panel lọc màu hay bánh xe trong máy chiếu hoặc bạn để máy chiếu bị ẩm mốc.

Phương pháp sửa chữa máy chiếu bị mờ.

Hiện tượng máy chiếu bị mờ rất hay gặp nhưng không phải ai cũng có thể tự mình khắc phục được lỗi này bởi nó cũng yêu cầu chuyên môn cao, nhưng bạn đừng lo lắng hãy thử:

        Vệ sinh sạch sẽ máy chiếu(tốt nhất bạn nên vệ sinh định kì) để loại bỏ hết bụi bẩn dính vào máy, làm sạch tấm lọc màu.

        Khởi động lại máy và chờ xem kết quả.

Nếu máy hoạt động bình thường thì không có gì phải lo ngại tiếp nhưng nếu máy vẫn bị mờ thì bạn sẽ cần sự trợ giúp của một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín để thay bóng đèn.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu bị mờ uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Việc thay bóng đèn cho máy chiếu tưởng chừng là một công việc đơn giản mà bất cứ địa điểm sửa chữa máy chiếu nào cũng làm được nhưng sự thật lại không phải thế.

Thiết bị điện tử đặc biệt là những chiếc máy chiếu chỉ cần bạn có một thao tác nhỏ bị sai sẽ làm cho “căn bệnh” của nó trở nên trầm trọng hơn, khó chữa hơn, tốn tiền hơn. Khi thay bóng đèn cho máy chiếu cũng yêu cầu một người thợ có chuyên môn, có tay nghề cao để thực hiện từng bước một cách chính xác, khéo léo.

Đến với trung tâm sửa chữa máy chiếu – Tech Plaza bạn sẽ hài lòng hoàn toàn về điều đó, hơn thế nữa bạn sẽ được thay những chiếc bóng đèn máy chiếu chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Và tuyệt vời hơn cả là bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chục phút để có thể sở hữu chiếc máy chiếu hoạt động bình thường với dịch vụ sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại Tech Plaza, Nhanh tay liên hệ số hotline 04 32 000 468 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

/ Lỗi thường gặp

Chia sẻ