Máy chiếu Sony bị khóa bàn phím

Máy chiếu Sony bị khóa bàn phím

Tương tự như lỗi máy chiếu Sony bị ngược hình, thì khi thấy hiện tượng bàn phím của máy chiếu Sony không hoạt động thì nhiều khác hàng đã vội vã tìm đến các địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony trên địa bàn để nhờ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, nhưng từ lần sau gặp phải sự cố này thì bạn hãy bình tĩnh xử lý theo hướng dẫn của Tech Plaza trong bài viết hôm nay nhé.

Nguyên nhân chiếu Sony bị khóa bàn phím.

Bình thường thì nhà sản xuất Sony chỉ tính đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng khi thiết kế các chức năng khóa, mở bàn phím cũng như điều khiển từ xa, bạn có thể khóa bàn phím khi không muốn ai sử dụng chiếc máy chiếu của mình(trong tay bạn đang giữ chiếc điều khiển nhé), hoặc bạn bị mất điều khiển nên muốn khóa điều khiển để đảm bảo an toàn cho chiếu máy chiếu.

Nhưng đôi khi sự tiện dụng lại kéo theo những rắc rối ngoài ý muốn, nhiều người vô tình khóa bàn phím của mình mà không hề hay biết lại cứ tưởng bàn phím bị liệt, bị hỏng,…khi bấm mãi mà không được.

may chieu sony bi khoa

Cách mở khóa bàn phím trên máy chiếu Sony.

Để mở được khóa bàn phím bạn phải sử dụng đến chiếc điều khiển từ xa của mình và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn menu.

Bước 2: chọn Lock Panel.

Bước 3: chọn Unclok.

Trên đây chỉ là cách hướng dẫn chung cho những chiếc máy chiếu Sony còn tùy thuộc vào từng dòng máy nên không thể hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể được.

À quên nếu trong trường hợp bạn không có điều khiển thì đừng quá sốt sắng hãy mượn chiếc điều khiển cùng model hoặc đơn giản cùng hãng là đã có thể sử dụng được rồi nhé.

Nếu bạn không thể tự mình mở được khóa bàn phím cho chiếc máy chiếu Sony thì hãy liên hệ tới số hotline0984 098 992 của nhân viên kỹ thuật tại Tech Plaza để nghe hướng dẫn cụ thể cho từng dòng máy hoàn toàn miễn phí nhé.

Tech Plaza luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp sự cố về máy chiếu và đừng quên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu Sony chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Chia sẻ