Máy chiếu Sony bị sọc hình và hướng xử lý

Máy chiếu Sony bị sọc hình và hướng xử lý

Máy chiếu Sony bị sọc là một hiện tượng thường thấy tại những chiếc máy chiếu có thời gian sử dụng khoảng hơn 1 năm, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như hỏng cáp, hỏng màn hình LCD,…vậy cách khắc phục ra sao, trong thời gian bao nhiêu lâu hãy cùng TechPlaza tìm hiểu kĩ hơn về lỗi này của máy chiếu Sony nhé.

Bạn đang chuẩn bị có một hội thảo quan trọng mà chiếc máy chiếu Sony của mình bỗng dưng xuất hiện những vệt vàng khó chịu khiến hình ảnh kém chất lượng trông thấy, bạn lo lắng không hiểu tại sao lại có hiện tượng đó và cách khắc phục nhanh nhất là gì?

Nguyên nhân dẫn đến những máy chiếu Sony bị sọc

Cũng giống như lỗi máy chiếu Sony bị vàng thì nguyên nhân của lõi bị sọc là:

        Lỏng hoặc hỏng rắc cắm đầu vào.

        Chết màn hình LCD.

Sửa chữa máy chiếu Sony bị sọc đơn giản.

Tùy thuộc vào nguyên nhân của “căn bệnh” mà bạn nên có cách khắc phục riêng, nhưng tốt nhất bạn nên làm theo trình tự:

        Cắm lại rắc cắm AV, HDMI,…hoặc thay mới rắc cắm.

        Nếu cách đầu tiên không hiệu quả những vệt sọc vẫn tồn tại trên màn hình thì bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để sửa chữa bởi tin buồn cho bạn là màn hình LCD đã bị hỏng.

Tùy vào mức độ hỏng của màn hình thì nhân viên sẽ quyết định thay bao nhiều tấm LCD để đem lại hoạt động bình thường, ổn định cho chiếc máy chiếu của bạn.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony bị sọc tốt nhất Hà Nội.

Bạn đang làm việc và học tập tại thủ đô, bạn có chiếc máy chiếu Sony bị sọc mà không dám đem đến quán sửa chữa vì sợ bị thay đồ hoặc các linh kiện bên trong máy, cũng như sợ tình trạng “chặt chém” không tiếc thay của các cửa hàng sửa chữa,…yên tâm tất cả những điều trên sẽ không sảy ra nếu bạn đến với Tech Plaza – trung tâm sửa chữa máy chiếu Sony uy tín nhất thủ đô với:

        Linh kiện chính hãng.

        Giá cả phù hợp.

        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Quá tuyệt vời đúng không khi tìm được địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín, bạn có thể gọi đến số hotline…bất cứ lúc nào trong giờ hành chính nếu cần sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật Tech Plaza.

Chia sẻ