Máy chiếu Sony bị vàng – cách khắc phục nhanh nhất.

Máy chiếu Sony bị vàng – cách khắc phục nhanh nhất.

Những chiếc máy chiếu Sony luôn là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam, nó có mặt ở khắp nơi như trường hợp, doanh nghiệp thậm chí là quán hát, quán bar,…đây là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD hiện đại với hình ảnh sắc nét nhưng sau một thời gian sử dụng thì những chiếc máy chiếu Sony hay bị vàng một điểm hoặc toàn màn hình, vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục ra sao hãy cùng Tech Plaza tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Hiện tượng máy chiếu Sony bị vàng.

Bạn có thể thấy rõ lỗi này khi bạn nhìn nên màn hình có xuất hiện ảnh hơi vàng hoặc có sắc ố ở một số vùng thường thì là góc trên hoặc dưới của màn hình.

Nếu để lâu thì “màu vàng” này sẽ lan tỏa khắp màn hình khiến bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn, giảm đáng kể chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Nguyên nhân máy chiếu Sony bị vàng.

Nếu chiếc máy chiếu Sony của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên thì bạn có thể xác định một trong những nguyên nhân gây nên “căn bệnh” đó chính là:

        Cáp tín hiệu bị lỏng hoặc hỏng.

        Hỏng màn hình LCD.

may chieu bi vang

Cách khắc phục lỗi máy chiếu Sony bị vàng.

Dựa vào nguyên nhân gây ra lỗi mà bạn nên có cách xử lý phù hợp cho chiếc máy chiếu Sony của mình, thông thường khi gặp phải tình huống này thì đầu tiên bạn nên kiểm tra lại toàn bộ các rắc cắm như AV, HDMI,…xem có gặp hư hỏng gì không? nếu thay toàn bộ rắc mới mà hiện tượng trên vẫn không chấm dứt thì có lẽ bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín để thay màn hình LCD.

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín để thay màn hình LCD, một công việc mà bất cứ địa chỉ máy chiếu nào cũng có thể làm được? vâng câu trả lời là chiếc máy chiếuSony được cấu tạo từ 3 tấm màn hình LCD nên khi bạn tìm đến địa chỉ uy tín họ sẽ tìm ra tầm LCD bị hỏng và thay thế nó, còn khi bạn đến các cơ sở linh tinh thì họ sẵn sàng thay luôn 3 tấm của bạn.

Và một điều đặc biệt là khi đến với địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín như Tech Plaza thì tất cả các linh kiện máy chiếu đều là sản phẩm chính hãng có tem mác, có thời gian bảo hành.

Đừng quá lo lắng khi thấy chiếc máy chiếu Sony bị vàng hãy bình tĩnh để xử lý mọi việc tốt nhất, hoặc bạn có thể gọi đến số hotline 04 32 000 468 nếu cần tư vấn từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Tech Plaza.

Chia sẻ