Nguyên nhân máy chiếu bị màu đỏ và cách khắc phục.

Nguyên nhân máy chiếu bị màu đỏ và cách khắc phục.

Khi nhìn thấy màn hình máy chiếu bị nhòe, không có màu sắc nào khác ngoài màu đỏ, Chắc chắn bạn sẽ lo lắng cho chiếc máy chiếu của mình, nguyên nhân do đâu, cách khắc phục như thế nào sẽ là những câu hỏi liên tiếp được đặt ra trong tình huống đó – một trường hợp hay gặp khi sử dụng máy chiếu công nghệ LCD.

Lỗi máy chiếu bị đỏ thường sảy ra ở model nào?

Bạn sẽ không cần quá ngạc nhiên khi chiếc máy chiếu mình sử dụng được trang bị công nghệ LCD bị màu đỏ, màu vàng, màu xanh,…..bởi đó là hiện tượng thường thấy của dòng máy này sau một thời gian sử dụng.

Những máy chiếu sử dụng công nghệ LCD phổ biến hiện nay như máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony,máy chiếu Epson,…các thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới này đã áp dụng công nghệ LCD hiện đại đem đến một chất lượng hình ảnh sắc nét với thế giới màu phong phú hơn, đa dạng hơn.

Nhưng cũng chính vì những tấm LCD bị hỏng do cách sử dụng, bảo quản không đúng cách sẽ dẫn người tiêu dùng gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” như màn hình máy chiếu toàn màu đỏ, không thể nhận dạng hình ảnh, chữ viết làm đau mắt người xem.

máy chiếu bị đỏ

Máy chiếu bị đỏ do hỏng LCD

Cách khắc phục lỗi máy chiếu bị đỏ.

Đối với lỗi máy chiếu bị đỏ thì bạn không còn cách nào khác đó chính là thay thế LCD, tùy vào mức độ hư hỏng của máy chiếu mà tìm ra tấm LCD hỏng, đôi khi “đen đủi”  bạn sẽ phải thay toàn bộ 3 tấm LCD trong chiếc máy chiếu.

Bạn không thể tự mình thay thế những tấm LCD cũng như các linh kiện khác trong chiếc máy chiếu bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì thiết bị điện tử này của bạn có thể “ra đi mãi mãi” hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu bị đỏ rẻ nhất.

Thực ra các cơ sở sửa chữa máy chiếu trên thị trường đều có thể thay LCD cho bạn, nhưng tại sao người tiêu dùng lại chọn lựa TechPlaza:

        Chỉ thay thế những tấm LCD đã hỏng.

        Những tấm LCD thay đổi đều là hàng chính hãng, được bảo hành.

        Đảm bảo khi thay xong màn hình chiếu sẽ không xuất hiện màu đỏ nữa.

        Giá thành sửa chữa máy chiếu bị đỏ là rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ tới số hotline 04 32 000 468 để được kỹ thuật viên TechPlaza tư vấn kĩ hơn về lỗi máy chiếu bị đỏ cũng như các lỗi máy chiêu hay gặp phải trong giờ hành chính nhé.

/ Lỗi thường gặp

Chia sẻ