Nguyên nhân máy chiếu bị tắt nguồn?

Nguyên nhân máy chiếu bị tắt nguồn?

Máy chiếu chính là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc,… nó góp phần nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể. Máy chiếu là một thiết bị điện tử có công suất lớn với nguồn điện tỏa ra nhiều nên những hiện tượng hư hỏng về nguồn như mất nguồn cháy nổ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bạn có thể tìm hiểu về những lỗi này để có cách ứng biến tốt nhất.

Một số hiện tượng cũng như cách khắc phục đối với nguồn máy chiếu.

Khi sử dụng máy chiếu thì nguồn máy chiếu cũng chính là bộ phận dễ gặp hư hỏng nhất, TechPlaza sẽ liệt kê một số lỗi về nguồn như tắt nguồn, máy chiếu bật một lúc thì tự tắt,…

Máy chiếu bị tắt nguồn.

Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện đầu vào, ví dụ như điện áp thay đổi đột ngột cũng khiến nguồn điện trong máy chiếu “bị sốc” dẫn đến hiện tượng tự tắt nguồn.

Cách xử lý: bạn hãy tút hết cáp nguồn ra, đợi khoảng 15 phút cho máy nguội dần, sau đó cắm lại nguồn điện và bật máy chiếu lên.

Nếu sau khi thực hiện các thao tác trên mà chiếc máy chiếu của bạn vẫn bị tắt nguồn thì chắc chắn đã có vấn đề ở bo mạch chủ.

Cách xử lý: tìm đến một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín hoặc trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu bạn sử dụng để giải quyết chứ không nên tự ý tháo linh kiện máy chiếu tại nhà.

trung tam sua may chieu

Địa chỉ chuyên sửa máy chiếu lên tắt

Máy chiếu không thể lên nguồn.

Đối với trường hợp này thì bạn phải xét đến hai nguyên nhân đó là máy chiếu bị hỏng bo mạch chủ hoàn toàn nên không thể kết nối tới nguồn điện, thứ hai đó là do khóa các nút chức năng tại máy chiếu.

Đối với trường hợp đầu bạn cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật để sửa bo mạch chủ còn với trường hợp thứ hai bạn cần giải khóa máy chiếu bằng cách sử dụng điều khiển từ xa sau đó bấm mở nguồn là oki.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu liên quan đến nguồn tốt nhất.

Tech Plaza là địa chỉ mà người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ sửa chữa máy chiếu tốt nhất hiện nay với tất cả các dòng máy, với tất cả các lỗi cơ bản như máy chiếu bị tắt nguồn, như máy chiếu bị sọc dọc, máy chiếu bị hỏng bóng đèn,….

Đến với Tech Plaza bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay, không chỉ ở chất lượng sửa chữa, giá thành sửa chữa , thời gian sửa chữa mà còn ở cung cách dịch vụ từ các nhân viên chuyên nghiệp.

Quá tuyệt vời khi mang những chiếc máy chiếu hư hỏng đến TechPlaza để sửa chữa máy chiếu, hãy gọi đến số hotline 04 32 000 468 nếu cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ này nhé.

Chia sẻ