Phải làm sao khi máy chiếu bị nhòe hình?

Phải làm sao khi máy chiếu bị nhòe hình?

Bạn lo lắng khi thấy hình ảnh trên máy chiếu của mình không được rõ nét, bạn có cảm giác hình ảnh rất nhiều màu sắc giống như bị đổ nước,…hãy bình tĩnh đem chiếc máy chiếu của bạn đến cơ sở sữa chữa máy chiếu uy tín hoặc gọi điện đến số hotline…để đăng kí dịch vụ tại Tech Plaza.

Tech Plaza chính là địa chỉ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với hệ thống máy móc linh kiện hiện đại sẽ chữa hết những căn bệnh cứng đầu nhất của máy chiếu để nó có thể hoạt động tốt như mới.

Nguyên nhân máy chiếu bị nhòe hình.

Đối với những máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì hiện tượng này khá phổ biến, lỗi là do cách sử dụng và bảo quản của người dùng chưa hợp lý ví dụ như dùng trong môi trường nhiều bụi bẩn, dùng trong môi trường ẩm thấp,…hoặc do các sự cố va chạm, rơi máy,….đều dẫn đến một kết quả duy nhất đó là hỏng tấm LCD.

Khi thấm LCD hỏng thì sẽ kéo theo các hiện tượng như máy chiếu bị nhòe hình, máy chiếu bị nhòe chữ, máy chiếu bị vàng,….mà các bạn vẫn hay gặp phải.

máy chiếu bị mờ hình

Máy chiếu bị nhòe hình và chữ

LCD là gì?

Bạn thấy chúng tôi nhắc đến LCD của máy chiếu mà không hiểu nó là gì? Đó chính là hệ thống gồm 3 tấm LCD đại diện cho 3 màu sắc điển hình đó là đỏ, xanh lá cây và xanh lục tất cả các màu sắc hiển thị trên máy chiếu đều là sự kết hợp từ 3 màu cơ bản này.

Cách khắc phục máy chiếu bị nhòe màu hiệu quả nhất.

Thực ra khi gặp lỗi này bạn cứ thử kiểm tra các rắc cắm xem chúng đã chắc chắn chưa và có rắc nào bị hỏng không, nếu may mắn thì bạn chỉ cần điều chỉnh là chúng là màu sắc đã về trạng thái “chuẩn” rồi đó.

Nếu bạn không rơi vào trường hợp trên thì chỉ còn cách duy nhất để khắc phục hiện tượng máy chiếu bị nhòe hình đó chính là thay LCD. Công việc này cần kỹ thuật cao, vừa giảm thiêu rủi ro, vừa tiết kiệm chi phí

Tại sao lại tiết kiệm chi phí? Bởi khi máy chiếu của bạn được sửa chữa máy chiếu tại cơ sở có tay nghề cao thì họ sẽ phát hiện ra tấm LCD nào bị hỏng và thay thế chứ không thay hết cả tấm LCD mà bạn biết rồi đó những tấm LCD này không hề rẻ.

Địa chỉ thay tấm LCD chính hãng, sữa chữa máy chiếu bị nhòe hình nhanh nhất.

Bạn có thể tìm đến bất cứ địa chỉ sửa chữa máy chiếu nào hiện nay cũng có thể thực hiện công việc này nhưng để đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng cho “tài sản” của bạn thì nên chọn những cửa hàng uy tín.

Trên địa bàn thủ đô Hà Nội thì Tech Plaza được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên, mọi thứ ở đây dường như đều đạt điểm 10 tuyệt đối trong mắt khách hàng, bạn có thể tự mình trải nghiệm với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Tech Plaza để cảm nhận.

/ Lỗi thường gặp

Chia sẻ