Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc.

Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc.

Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải tạm biệt chiếc máy chiếc thân yêu của mình. Đừng quá lo lắng hãy cùng Tech Plaza tìm hiểu kỹ hơn về lỗi này trong bài viết hôm nay nhé.

Máy chiếu Sony bị sọc dọc chạy khắp màn hình.

Như các bạn cũng biết rồi đó những chiếc máy chiếu Sony rất nổi tiếng không chỉ sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền cao mà nó còn phù hợp cả về giá thành nên được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng đã là thiết bị điện tử thì sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện các hư hỏng,các sự cố ngoài ý muốn và lỗi bị sọc dọc thường thấy ở một chiếc máy chiếu Sony.

may chieu bi soc hinh

Biểu hiện của lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc

Khi gặp phải lỗi này thì bạn rất dễ để nhận thấy bởi nó có những đặc điểm như:

        Hình ảnh chiếu bị sọc dọc có màu trắng hoặc đen kéo dài khắp màn hình và sẽ ngày càng lan rộng.

        Hình ảnh chiếu không hiển thị được hết màu có thể là nhòe màu, mất một màu hoặc nhiều màu.

        Chữ hiển thị bị mất nét, nhòe chữ hoặc không thể đọc được.

        Hiện tượng chồng chéo màu sắc lên nhau ở chữ hoặc hình ảnh gây chói mắt.

Nguyên nhân máy chiếu Sony bị sọc dọc.

Theo như các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại TechPlaza với 5 năm kinh nghiệm thì có 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến lỗi này đó là:

        Máy chiếu Sony bị rơi, bị va chạm trong quá trình sử dụng, bảo quản, vận chuyển dẫn đến chân cáp LCD bị hỏng.

        Máy chiếu Sony không được sử dụng thường xuyên cũng như cách bảo quản không hợp lý dẫn đến các tấm LCD bị ẩm.

Cách khắc phục máy chiếu Sony bị sọc dọc.

Đối với lỗi này của chiếc máy chiếu Sony thì bạn bắt buộc phải đưa sản phẩm đến một địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín nhanh nhất bởi chỉ có những kỹ thuật viên với trình độ nhất định mới có thể dự vào mức độ hỏng hóc của các tấm LCD, có thể máy của bạn bị hỏng 1 tấm hoặc 2 tấm LCD trong số 3 tấm của sản phẩm.

Thường thì chúng ta sẽ loại bỏ tấm LCD bị hỏng để triệt để lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc hoàn toàn đem lại hình ảnh rõ nét cho người sử dụng.

Những bạn cũng đừng quên vệ sinh chiếc máy chiếu Sony của mình thường xuyên một cách cẩn thận để góp phần tăng tuổi thọ cũng như hạn chế sự cố cho chiếc máy chiếu của mình.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony bị sọc dọc tốt nhất

Tech Plaza luôn vinh dự 5 năm liền được bình chọn là địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony chất lượng, uy tín nhất thị trường với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, Tech Plaza cam kết xử lý lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc nhanh “như một nốt nhạc” với giá thành cực mềm mãi, đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những tấm LCD được thay sẽ là hàng chính hãng và được bảo hành cẩn thận.

Chia sẻ